index

Chính sách bảo mật

Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Theo đó, chúng tôi sẽ sử dụng tên và các thông tin liên quan đến bạn chỉ trong phạm vi và tuân theo chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Để hiểu rõ hơn về cam kết và biện pháp bảo vệ quyền lợi của người truy cập, vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây.


Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập một loạt thông tin về bạn khi bạn sử dụng trang web, bao gồm sở thích và hành vi, nhằm cung cấp nội dung hữu ích hơn cho bạn.


Sử dụng thông tin cá nhân

VTG Smart Hair tuân thủ hoàn toàn nội dung của "Chính sách bảo mật" khi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp. 

Khi cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách thông qua các phương tiện như email, điện thoại, tin nhắn và các phương thức khác. Nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo, quý khách có thể nhận được email cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng.

 

Chia sẻ thông tin cá nhân

Trừ những trường hợp "Sử dụng thông tin cá nhân" được đề cập trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để thực hiện các dự án nghiên cứu thị trường. Trong trường hợp đó, thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Để đảm bảo bảo mật, đơn vị thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật, chỉ cho phép họ sử dụng thông tin được cung cấp để hoàn thành dự án.

Chúng tôi chỉ tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thực sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật.
  • Trong trường hợp chúng tôi tin rằng việc đó sẽ giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chúng tôi trước pháp luật.
  • Trong các tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên VTG.

 

Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình và yêu cầu chúng tôi sửa chữa bất kỳ sai sót nào trong dữ liệu mà không mất phí. Quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách cho mục đích tiếp thị, bất kỳ lúc nào.

 

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản được nêu ở trên. VTG Smart Hair cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi biện pháp có thể.

Đồng thời, VTG Smart Hair cũng khuyến cáo bạn tuân thủ các nguyên tắc sau đây để bảo vệ thông tin cá nhân của mình:

  • Không tiết lộ Tên người dùng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu cho bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà có thể bị nhìn thấy hoặc nhận biết.
  • Khi tạo mật khẩu, tránh sử dụng thông tin dễ dàng đoán được như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc các ký tự dễ nhận biết từ thông tin cá nhân của bạn.
  • Đảm bảo thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi bạn rời khỏi máy tính, ngay cả trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn sử dụng máy tính chung, hãy đăng xuất hoặc đóng tất cả các cửa sổ trang web đang mở.
  • Nếu bạn nghi ngờ rằng mật khẩu của mình đã bị lộ, hãy thay đổi mật khẩu ngay lập tức và trong trường hợp cần thiết, hãy liên hệ với VTG Smart Hair để được hỗ trợ.

Thanh toán an toàn

Tất cả các khách hàng tham gia giao dịch tại VTG Smart Hair bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được đảm bảo bảo mật thông tin thông qua mã hóa. Khi thực hiện thanh toán trực tuyến, vui lòng lưu ý các hướng dẫn sau đây:

  • Chỉ thực hiện thanh toán trên các trang web có chứng chỉ an toàn và hệ thống thẻ được bảo mật.
  • Không bao giờ cho phép người khác mượn thẻ tín dụng hoặc thông tin tài khoản của bạn để thực hiện thanh toán trên trang web. Trong trường hợp xảy ra giao dịch không mong muốn, hãy thông báo ngay cho VTG Smart Hair để được hỗ trợ kịp thời.
  • Thường xuyên kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch thông qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát và không có giao dịch đáng ngờ.

Trở thành cộng tác viên

ngay hôm nay!

Tham gia bán hàng cùng VTG Hair bạn có thể giúp nhiều khách hàng được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về tóc giả. Chương trình Cộng tác viên là một phần trong Chương trình lan tỏa văn hóa làm đẹp cho đấng mày râu trở nên tự tin hơn.