index

Chính sách vận chuyển

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho đơn vị vận chuyển, và nhân viên sẽ liên lạc với bạn để giao sản phẩm tới địa chỉ bạn đã cung cấp. Bạn sẽ có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Trong trường hợp bạn không thể nhận hàng ngay, vui lòng thông báo cho nhân viên bưu điện hoặc liên hệ với VTG Smart Hair để sắp xếp lại lịch nhận hàng. Đơn hàng sẽ được giao tối đa 3 lần, nếu sau 3 lần giao hàng mà bạn vẫn không thể nhận được, đơn hàng sẽ được trả về cho chúng tôi.


Cách kiểm tra tình trạng đơn hàng

Để kiểm tra lại đơn hàng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0838776666. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ kiểm tra tình trạng đơn hàng và cung cấp thông tin cho khách hàng, hoặc cung cấp mã vận đơn để khách hàng tự kiểm tra trạng thái đơn hàng của mình.


Phí vận chuyển

  • Phí giao hàng toàn quốc đồng giá 30.000 VNĐ
  • Khách hàng sẽ được freeship khi mua hàng với hoá đơn trên 1.000.000 VNĐ

Trở thành cộng tác viên

ngay hôm nay!

Tham gia bán hàng cùng VTG Hair bạn có thể giúp nhiều khách hàng được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về tóc giả. Chương trình Cộng tác viên là một phần trong Chương trình lan tỏa văn hóa làm đẹp cho đấng mày râu trở nên tự tin hơn.